Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn) thành lập ngày 16 tháng 10 năm 1991, được chuyển đổi từ Công ty liên doanh sản xuất, XNK và dịch vụ may thuộc Bộ công nghiệp nhẹ ra ngoài quốc doanh. Ban đầu có tên gọi là Công ty Dịch vụ Đầu tư và Du lịch Nghi Tàm, từ năm 2007 đổi thành Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn.

 Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn) thành lập ngày 16 tháng 10 năm 1991, được chuyển đổi từ Công ty liên doanh sản xuất, XNK và dịch vụ may thuộc Bộ công nghiệp nhẹ ra ngoài quốc doanh. Ban đầu có tên gọi là Công ty Dịch vụ Đầu tư và Du lịch Nghi Tàm, từ năm 2007 đổi thành Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn.

Thành lập trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn. Song với sự nỗ lực, cố gắng, và ý chí quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Tập đoàn Bảo Sơn đã và phát triển, vươn lên và từng bước khẳng định được thương hiệu trên các lĩnh vực kinh doanh của mình : Đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng các khu đô thị mới ; Khu du lịch sinh thái, vui chơi giải trí; khách sạn, giáo dục, y tế ; Dịch vụ ; Du lịch trong nước và quốc tế; Xuất nhập khẩu; Tư vấn; …

Qua 20 năm xây dựng và phát triển, Bảo Sơn Group đã nâng tổng số công ty thành viên lên con số 16 và quy mô số lượng cán bộ nhân viên lên hơn 1000 người. Các chỉ tiêu hoạt động khác của Tập đoàn đều thay đổi, đạt con số ấn tượng hơn qua từng giai đoạn.

Cùng với việc phát triển kinh tế, Tập đoàn còn chú trọng phát triển các hoạt động trong lĩnh vực phát triển con người như văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học và công nghệ. Tập đoàn đã giành ngân quỹ rất lớn cho Giải thưởng Bảo Sơn dành trao tặng hàng năm cho các công trình khoa học xuất sắc mang tính ứng dụng cao, đóng góp nổi bật vào sự nghiệp phát triển đất nước trong các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, sự nghiệp phát triển bền vững, giáo dục đào tạo, văn học và y học.

Triết lý đề cao người lao động của Tập đoàn Bảo Sơn đã tạo ra một môi trường lý tưởng cho mỗi người lao động phát triển, điều này đã được các thế hệ lãnh đạo Tập đoàn kiên trì thực hiện suốt 20 năm qua. Công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực chất lượng cao, với đa số lao động có trình độ đại học và trên đại học. Đặc biệt Công ty đã kiện toàn được đội ngũ cán bộ chủ chốt từ lãnh đạo Công ty đến các đơn vị trực thuộc đảm bảo có đủ trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, Tập đoàn Bảo Sơn đã đóng góp hàng tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, như: Xây trường học, ủng hộ cho đồng bào vùng lũ lụt, quỹ vì người nghèo, các chương trình hỗ trợ giáo dục đào tạo…

Dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo cùng sự cống hiến của tập thể CBCNV, Tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu trên mọi mặt công tác và đón nhận nhiều hình thức khen thưởng của Đảng và Chính phủ: Bằng khen “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu” do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố HN tặng; Giải thưởng “Ngôi sao quốc tế về chất lượng” - Cúp Vàng do tổ chức Business Initiative Directions Tây Ban Nha trao tặng; Giải thưởng “Thương hiệu Việt – Chất lượng và Hội nhập”, “Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HN trao tặng, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội về “ Đã có thành tích suất sắc trong công tác tổ chức, phục vụ giải bóng đá quốc tế Đống Nam Á (Tiger Cup) tại Viêt Nam, Bằng khen của Tổng Cục Du lịch vì đã tích cực tham gia “ Hội xuân Du Lịch – Văn Hoá Việt Nam năm 2000”, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố đối với cá nhân Ông Nguyễn Trường Sơn vì “Đã có thành tích đóng góp cho thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 22”, Bằng khen UBND Thành phố Hà nội tặng thưởng “vì đã có thành tích trong phong trào thi đua khối các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà nội” năm 2009, Đoạt cúp vàng “ Doanh nghiệp tiêu biểu Việt nam” lần II, cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc”, cúp vàng “ thương hiệu nhãn hiệu” Năm 2010 do Bộ Công Thương, Đài tiếng nói Việt Nam trao tặng, Cúp Thánh Gióng năm 2010, Cúp Thăng Long (Nhà doanh nghiệp giỏi do Ban khen thưởng Trung ương tặng) năm 2010.....


Hoạt động văn hóa tại Thiên đường Bảo Sơn

Đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Tập đoàn Bảo Sơn vinh dự nhận được phần thưởng cao quý là Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước CHXHCN VN trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc Nguyễn Trường Sơn đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen cho những thành tích và đóng góp trong công tác.

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Họ tên