Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa bảo Sơn

Tập đoàn Bảo Sơn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản, Du lịch, Khách sạn, Vui chơi giải trí, Giáo dục Đào tạo... Với mong muốn cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Bảo Sơn đã đầu tư phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao mang thương hiệu Bảo Sơn.

Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa bảo Sơn đặt tại 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội với mô hình hoạt động đạt chuẩn Quốc tế, trang thiết bị hiện đại trên Thế giới, cập nhật những phương pháp hóa trị liệu mới nhất cùng đội ngũ y bác sĩ  là Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tim mạch, Phụ khoa, Mắt, Tai - Mũi - Họng, Nhi khoa, Răng - Hàm - Mặt, Nội soi, Giải phẫu bệnh, Nội - Ngoại khoa. 

 

Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa bảo Sơn được trang bị các máy móc hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế, đều xuất xứ từ các nước Mỹ, Israel, Đức, Nhật Bản, Thuỵ Sỹ. Hiện Bệnh viện còn được đầu tư thiết bị FUS-MRI. Đây là thiết bị điều trị u xơ tử cung và xương di căn bằng phương pháp dùng bộ phận cộng hưởng từ MRI xác định vị trí khối u, sau đó bộ phận FUS tự động lập trình sử dụng năng lượng siêu âm tiêu diệt khối u mà không cần phải phẫu thuật. Người bệnh sau khi điều trị qua máy FUS-MRI có thể đi làm ngay vì không đau đớn và mệt mỏi. Đây là thiết bị chưa từng có ở Việt Nam và là chiếc thứ ba ở Đông Nam Á. Trong thời gian tới, thiết bị FUS MRI sẽ được lắp thêm module điều trị u tiền liệt tuyến, ung thư vú cũng bằng phương pháp dùng năng lượng siêu âm để tiêu diệt khối u mà không phải phẫu

 

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Bệnh viện cũng quy tụ được nhiều giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia nước ngoài cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, luôn thân thiện và phục vụ khách hàng chu đáo. Với phương châm lấy việc làm hài lòng mọi khách hàng là tiêu chí hoạt động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách việc khám và điều trị tại nhà. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện đã xây dựng các gói khám sức khỏe toàn diện cho từng đối tượng khách hàng như gói trẻ em, gói tiền hôn nhân, tiền mang thai, gói chăm sóc thai sản, gói phụ khoa, gói chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, gói người cao tuổi và gói khám VIP với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tại số 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (cạnh Khách Sạn Bảo Sơn); thời gian mở cửa từ 7h30 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần, rất thuận tiện cho khách đến tư vấn, chăm sóc và kiểm tra toàn diện về sức khoẻ.

Mọi chi tiết xin truy cập tại website: www.baosonhospital.com  hoặc trực tiếp liên hệ theo số điện thoại nóng: 043 775 7099/ 091 585 0770 hoặc gửi thư về địa chỉ info@baosonhospital.com


Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách tại Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa bảo Sơn trong tương lai gần.

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO SƠN

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Họ tên