Khách sạn Bảo Sơn

Khách sạn Bảo Sơn
 
Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn-Công ty TNHH Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn
Tên doanh nghiệp: KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BẢO SƠN
Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Người đại diện: Bà Nguyễn Thanh Thủy
Ngày thành lập: 1991

 

Giới thiệu chung:

Hà Nội, điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế. Nơi hội tụ tinh hoa của đất nước được lắng đọng qua hàng ngàn năm lịch sử. Nơi giao thoa văn hóa giữa Phương Đông và Phương Tây để hình thành nên một Thăng Long, Hà Nội vừa cổ kính vừa hào hoa cuốn hút du khách gần xa. Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn tọa lạc ở vị trí thuận lợi trung tâm thành phố Hà Nội, gần các cơ quan chính phủ, các đại sứ quán và các địa danh du lịch hấp dẫn của Hà Nội.

Khách Sạn Quốc Tế Bảo Sơn chính thức mở cửa đón khách từ tháng 12 năm 1995. Kể từ khi đi vào hoạt động, khách sạn luôn được đánh giá là một trong những khách sạn uy tín. Với 95 phòng nghỉ sang trọng có thiết kế đương đại, tiện nghi cao cấp nhưng vẫn giữ sự ấm cúng tạo cho quý khách cảm giác thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình.

Khách sạn có hai khu nhà hàng phục vụ đa dạng ẩm thực đặc sắc hương vị Á, Âu, hệ thống hội thảo hội nghị đa năng, bể bơi bốn mùa trong nhà, và trung tâm thẩm mỹ … với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách nghỉ ngơi hay giao thương, hội họp.

Sự tận tâm, chuyên nghiệp và mến khách của đội ngũ nhân viên Khách Sạn Quốc Tế Bảo Sơn sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng khó phai ngay từ lần đầu tiên dừng chân tại khách sạn.

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Họ tên