Món sang Bảo Sơn: Sự lựa chọn cho tiệc đãi khách

Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn từ lâu đã được biết đến như một địa chỉ ẩm thực đặc sắc được nhiều quan khách tín nhiệm. Với những đặc sản như baba, vịt trời, ngỗng, sâm cầm hay tôm hùm hay nhiều loại đặc sản quý hiếm khác…

Chọn nơi đãi tiệc sang, chọn món tiếp khách quý là một nhu cầu của cuộc sống. Mặc dù, Hà Nội - nơi quy tụ sơn hào, hải vị tứ phương, nhưng tìm được một địa chỉ uy tín, hội đủ các giá trị ẩm thực đôi khi không dễ chút nào. 

Tọa lạc ngay giữa phố Nguyễn Chí Thanh, một trong những con phố đẹp và sầm uất nhất Thủ đô, Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn từ lâu đã được biết đến như một địa chỉ ẩm thực đặc sắc được nhiều quan khách tín nhiệm. Với những đặc sản như baba, vịt trời, ngỗng, sâm cầm hay tôm hùm hay nhiều loại đặc sản quý hiếm khác… qua bàn tay chế biến điêu luyện của đầu bếp lâu năm sẽ đem lại cho thực khách những cảm nhận rất riêng, đặc sắc. Mỗi set menu “MÓN SANG BẢO SƠN” gồm từ 10 món trở lên có đủ đặc sản đặc trưng và rau quả đi kèm được thưởng thức trong một không gian riêng biệt, cùng các loại rượu vang hảo hạng của Pháp,Ý, Tây Ban Nha, Chi Lê… dành cho những buổi đãi tiệc giữa các vị khách quý.

Với mức giá từ 420,000 VNĐ/khách (chưa bao gồm đồ uống) là sự lựa chọn hợp lý.

Đặc biệt, đặt bàn trước 15/9/2014 sẽ được tặng 01 chai rượu vang cho bàn tiệc 6 người.

Trân trọng kính mời Quý khách đến thưởng thức và cảm nhận,

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 0915 850 220

MÓN SANG BẢO SƠN | Khách sạn Bảo Sơn

50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội 

Email: fb.sm@baosonhotels.com

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Họ tên