Tập đoàn Bảo Sơn - Tài trợ Trái tim cho em

Khi sinh ra cháu Tuấn đã bị tim bẩm sinh. Cha mẹ cháu Tuấn làm ruộng, thu nhập thấp, là hộ thuộc diện nghèo. Ngoài trông chờ vào cây lúa, gia đình không có một nguồn thi nhập nào khác. Việc chữa bệnh cho cháu Tuấn, gia đình hoàn toàn không thể trông cậy vào đâu. Cử một người trông nom, chăm sóc con nên kinh tế cả gia đình lại càng đè nặng lên vai anh Thanh. Nợ nần chồng chất, của cải trong nhà cũng dần bị bán hết, trong khi sức khỏe người con trai duy nhất là cháu Tuấn ngày càng suy yếu. Biết đến chương trình Trái tim cho em và may mắn được Tập đoàn Bảo Sơn tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật. Anh Đinh Công Thanh – bố đẻ cháu Tuấn xúc động: “Tôi rất biết ơn Tập đoàn Bảo Sơn đã tài trợ mổ tim cho con trai chúng tôi. Hoàn cảnh gia đình chúng tôi vô cùng túng quẫn. Nếu không có Bảo Sơn, không biết cháu sẽ thế nào. Giờ đây cháu đã ra viện, chúng tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết vô cùng cảm ơn tập đoàn Bảo Sơn và các bác sĩ ở đây.”    

 Bác sĩ Nguyễn Thu Hà, người trực tiếp điều trị cho cháu Tuấn vui mừng cho biết: “Cháu Tuấn được nhập viện với thể trạng yếu, hẹp van tim, suy dinh dưỡng. Gia đình cháu lại khó khăn. Sau khi được mổ, cháu đã hồng trở lại, tình trạng sức khỏe tốt và đã được xuất viện. Tập đoàn Bảo Sơn qua chương trình Trái tim cho em đã tài trợ hoàn toàn viện phí. Đây là hành động vô cùng nhân văn và cao cả. Được nhìn thấy sức khỏe của các em ngày càng tốt lên, các em được sống, được học tập, vui chơi, những bác sĩ chúng tôi vô cùng hạnh phúc.”

Trong vòng 2 năm qua, tập đoàn Bảo Sơn đã tài trợ hoàn toàn cho 5 ca phẫu thuật với chi phí lên đến hơn 100 triệu đồng. Với phương châm hoạt động vị nhân sinh, tất cả vì con người, tập đoàn Bảo Sơn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em để mang lại niềm tin cho gia đình của những bệnh nhân mắc bệnh tim.

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Họ tên