Tuần lễ tôn vinh phái đẹp tại Khách sạn Bảo Sơn

8-3 là ngày mà những người phụ nữ được dành sự quan tâm đặc biệt. Kèm theo lời chúc mừng tới một nửa thế giới, Khách sạn Bảo Sơn ra mắt chương trình khuyến mãi tiệc với những ưu đãi và phần quà vô cùng đặc biệt.

Chương trình khuyến mãi tiệc mang tên:"Tuần lễ tôn vinh phái đẹp" áp dụng cho các bữa tiệc setmenu hoặc buffet từ 11h00 đến 14h00 trưa các ngày T2, 02/03 đến T7/0703. Sử dụng tại nhà hàng Khách sạn Bảo Sơn với không gian sang trọng, lịch sự và những món ăn được chế biến bởi tay nghề lão luyện từ những đầu bếp hàng đầu trong ngành ẩm thực khách sạn.

Để đặt tiệc, quý khách có thể lựa chọn từ 5 thực đơn setmenu phong phú và hấp dẫn với giá 299.000VNĐ++/Người. Ngoài ra khách sạn giành tặng ưu đãi giảm giá setmenu đến 5% cho đoàn từ 10 người và 10% cho đoàn từ 20 người trở lên.

Với đoàn có số lượng từ 30 người trở lên, quý khách có thể yêu cầu nhà hàng thực hiện bữa tiệc buffet với các món ăn tự chọn, giá cho tiệc buffet vô cùng ưu đãi chỉ 279.000VND++/Người. Các giá nói trên đã bao gồm 01 đồ uống bia tươi hoặc nước ngọt cho 01 khách hàng bất kì đến dự tiệc.


Ngày quốc tế phụ nữ là ngày đặc biệt của phái đẹp thì chắc chắn không thể thiếu những món quà ý nghĩa. Với mỗi khách hàng nữ đến dự tiệc, Khách sạn hân hạnh tặng 01 ly cocktail "Nữ Hoàng" cho bữa tiệc thêm ngon và để lại thông tin trên lá phiếu may mắn để có cơ hội trúng 01 trong các Giải thưởng hấp dẫn của chương trình như sau:

  • 02 Giải Nhất, mỗi giải 01 voucher tặng 01 đêm ở phòng Deluxe tại Khách sạn Bảo Sơn
  • 04 Giải Nhì, mỗi giải 01 cặp vé bơi lượt tại Khách sạn Bảo Sơn.
  • 10 Giải Ba, mỗi giải 01 cặp vé vào cửa Thiên Đường Bảo Sơn thăm quan Thủy Cung + Vườn Thú + xiếc cá heo.


Khách sạn sẽ tiến hành bốc thăm sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc và liên hệ với người trúng thưởng đến trao giải, danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên website baosonhotels.com và fanpage trên facebook https://www.facebook.com/baosonhotelhanoi.

Để đặt tiệc hoặc cần thêm thông tin, xin mời quý khách gọi 04 3835 3536 máy lẻ 269
Địa điểm sử dụng: Nhà hàng khách sạn Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Email: events@baosonhotels.com

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Họ tên