Bệnh viện quốc tế Bảo Sơn - Isarel

Bệnh viện Quốc tế Bảo Sơn - Israel

Tên doanh nghiệp: BỆNH VIỆN QUỐC TẾ BẢO SƠN – ISAREL (Dự án)
Địa chỉ: Cổ Đông - Sơn Tây - Hà Nội (Km 10 Hoà Lạc - Hà Nội)
Người đại diện: Ông Trịnh Đình Cần
Ngày thành lập: 2011

 

Tổng quan:

Là bệnh viện trực thuộc Tập đoàn Bảo Sơn có trụ sở tại – xã Cổ Đông- TP Sơn Tây- Hà Nội  ( Km 10 Hoà Lạc- Hà Nội). Tiền thân là bệnh viện đa khoa Bảo Long

            Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân cũng như giảm tải cho các bệnh viện công của nhà nước, bệnh viện quốc tế Bảo Sơn - Isarel ra đời cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu của các khoa tim mạch, ung bướu, gây mê, hồi sức cấp cứu và sản khoa với những máy móc, thiết bị chẩn đoán và chữa bệnh tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

 

          Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài chuyên môn cao, nhiệt tình và ân cần chu đáo với bệnh nhân cùng với cơ sở khang trang, thoáng mát, có các phòng điều dưỡng, điều trị cao cấp, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và có thể xử lý thông tin qua điện thoại, fax, email. Đồng thời cũng có các loại phòng trung bình và bình dân đáp ứng mọi nhu cầu.

            Đặc biệt có khoa Đông y vững mạnh kết hợp nhuần nhuyễn với  y học hiện đại qua chụp X quang, siêu âm, điện tâm đồ, xét nghiệm sinh hoá và các thiết bị cấp cứu hồi sức tiên tiến đi ều trị hiệu quả các chứng liệt do tai biến, u bứu, viêm đa khớp mãn tính, thoái hóa cột sống, thiểu năng tuần hoàn não, u nang gan, thận, buồng trứng, tử cung và các chứng bệnh mãn tính khó chữa khác.

Bệnh viện được bố trí thành  hai toà nhà 10 tầng và 5 tầng, hai toà nhà điều dưỡng 2 tầng với không gian rộng rãi, thoáng đãng và yên tĩnh. Bệnh viện do các chuyên gia nước ngoài điều hành và các bác sỹ chuyên khoa trong nước và nước ngoài khám và điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân.

 

Khu dưỡng lão, 100 căn hộ, với đầy đủ tiện nghi khép kín, và có vườn cây riêng để người già có thể thư giãn chăm sóc cây cảnh. Khu Chăm sóc sức khoẻ toàn diện Bảo Sơn đón nhận ngư­ời cao tuổi và mọi lứa tuổi đến an dưỡng, chăm sóc điều trị và phục hồi chức năng cho ng­ười sau tai biến, chấn th­ương, và bệnh mãn tính (không giới hạn thời gian ở). Bệnh nhân đư­ợc phục vụ toàn diện, tận tình chu đáo; h­ưởng chế độ an d­ưỡng điều trị và có cuộc sống văn hoá tinh thần, thể thao vui chơi giải trí h­ưởng không khí trong sạch, cuộc sống an toàn, yên tĩnh.

 

Bệnh viện kết hợp với trường Đại học Y dược Bảo Sơn tạo thành 1 quần thể (khu phức hợp) bệnh viện trường học. Đây vừa là nơi học tập vừa là nơi thực hành thực tế của các sinh viên y tá, điều dưỡng trong tương lai.

 

Quy mô bệnh viện:

 
- Khoa đông y

- Khoa  Răng hàm mặt, Tai mũi họng

- Khoa cận lâm sàng: xét nghiệm, Xquang, nội soi, điện tim

- Khoa nội: bệnh nhân nội trú, điều trị theo yêu cầu

 - Khoa ngoại: tiểu phẫu, phòng mổ điều trị

-  Khoa ung bướu

-  Khoa tim mạch

- Khoa gây mê, hồi sức cấp cứu

- Khoa sản