TextBody

Khách sạn - Nghỉ dưỡng

19/03/2020

1. Khách sạn quốc tế Bảo Sơn

Tọa lạc tại vị trí Trung tâm Thành phố trên đường Nguyễn Chí Thanh – Con đường đẹp nhất Hà Nội, Khách sạn Bảo Sơn tự hào là khách sạn Quốc tế uy tín, chất lượng và đẳng cấp nhất hiện nay. 

Khách sạn Bảo Sơn

Với 100 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại và sang trọng, Khách sạn Bảo Sơn chính là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong và ngoài nước mỗi khi có chuyến công tác hay du lịch cùng bạn bè và người thân. 


 

Hệ thống phòng họp rộng rãi, được trang bị hiện đại, có khả năng đáp ứng tổ chức đồng thời nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn, tiệc… với lượng khách tham dự cùng một thời điểm lên tới 250 khách. Đảm bảo chuyên nghiệp với các yêu cầu cao nhất.

ksbs
ksbs2

Không gian ẩm thực tuyệt vời với thiết kế tinh tế, trang nhã, hiện đại. Thực đơn phong phú phục vụ các món ẩm thực độc đáo mang hương vị đặc sắc Châu Âu và Châu Á.

nhà hàng khách sạn Bảo Sơn

Với dịch vụ đa dạng tiêu chuẩn chất lượng 4 sao, Khách sạn Bảo Sơn đón tiếp lượng khách lên tới 50.000 khách mỗi năm.

khách sạn bảo sơn 10

2.  Resort Bảo Sơn - Sơn Tây

Dự án được đầu tư xây dựng mới theo mô hình khu du lịch tổng hợp với nhiều loại hình du lịch sinh thái, lịch sử văn hóa như: nghỉ dưỡng, sinh thái, vật lý trị liệu,...Các công trình cảnh quan được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với quy hoạch phát triển du lịch tổng thể vùng và mang đẳng cấp quốc tế. Dự án được nằm trong vùng lõi đô thị Sơn Tây kết hợp giữa du lịch sinh thái với bảo tồn tôn vinh văn hóa Việt với mong muốn đáp ứng nhu cầu về nghỉ dưỡng, sức khỏe và khám phá thưởng thức của người dân thủ đô và du khách.

Thông tin về dự án:

 • Địa điểm: Trại Hồ, Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội
 • Diện tích: 16 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 800 - 1000 tỷ
 • Thời gian xây dựng: 9 - 12 tháng
 • Thời gian khai trương dự kiến: Quý IV/2020
 • Hình thức đầu tư: đầu tư xây dựng mới

Quá trình hoạt động của dự án được sự tư vấn của các chuyên gia trong nước và ngoài nước.

3. Dịch vụ Khách hàng - Bảo Sơn Hospitality

Với ngành dịch vụ Hospitality, tập đoàn Bảo Sơn vừa cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao vừa đào tạo nguồn nhân lực cho các lĩnh vực như:

 • Bệnh viện, trường học trong và ngoài nước
 • Lĩnh vực truyền thông, sự kiện, du lịch, khách sạn, nhà hàng
 • Ẩm thực, tư vấn du học, xuất khẩu lao động và giáo dục đào tạo.

4. Bảo Sơn Outside - catering

Khách sạn quốc tế Bảo Sơn từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tiệc chiêu đãi chuyên nghiệp cho những sự kiện quan trọng của quốc gia và quốc tế.

Năm 2017, khách sạn quốc tế Bảo Sơn là một trong những khách sạn cao cấp đạt các tiêu chuẩn về chất lượng phục vụ, an ninh trật tự, PCCC, an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ đại biểu tham dự APEC trong suốt thời gian diễn ra sự kiện tại Hà Nội.

Năm 2018, khách sạn vinh dự được lựa chọn tổ chức tiệc buffet cho gần 1000 đại biểu là các nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất đến từ 50 quốc gia tham gia chương trình “Gala Dinner” trong khuôn khổ liên hoan phim Quốc tế tại Hà Nội.

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp suất ăn hàng ngày cho bệnh viện, trường học và dịch vụ tiệc teabreak, tiệc buffet ngoài trời, tiệc sinh nhật,.... tại gia đình theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm tổ chức các loại sự kiện trong nhà và ngoài trời phong phú, đa dạng trong thời gian qua, đội ngũ nhân sự của Bảo Sơn tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng, đối tác dịch vụ catering chu đáo, hoàn hảo nhằm mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng.

Số lượng nhân sự :

 • Đội ngũ bếp: 150 người.
 • Nhân sự phục vụ: 300 người.
 • Quản lý, giám sát: 30 người.

Ngoài ra, lực lượng nhân sự phục vụ được đào tạo tại Khách sạn Bảo Sơn sãn sàng tham gia sự kiện khi cần huy động có thể lên tới hơn 500 người.

TextFooter