TextBody

BAOSON PALACE - TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI LỚN NHẤT AN KHÁNH

12/05/2020

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Bảo Sơn (BaoSon Palace) - thành viên trực thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Bảo Sơn, hiện là trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới lớn nhất khu vực phía tây Hà Nội

Chỉ cách trung tâm thành phố 7km, BaoSon Palace tọa lạc tại Km5+200 Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (đối diện công viên Thiên đường Bảo Sơn), tiếp giáp những khu đô thị lớn phía tây Hà Nội như KĐT nam An Khánh, KĐT Vinhome Smart City, KĐT Dương Nội, KĐT Splendora,.. Các trục đường lớn, nhiều làn như Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn giúp cho việc di chuyển hai chiều giữa BaoSon Palace và các khu vực nội đô và ngoại ô vô cùng thuận lợi, không bị cản trở, ùn tắc so với các trung tâm khác trong nội đô. 

Baoson Palace

Với kiến trúc hiện đại, sang trọng mang phong cách Châu Âu cùng các dịch vụ chuyên nghiệp, BaoSon Palace đang dần khẳng định thương hiệu Bảo Sơn nói chung khi được tin tưởng lựa chọn là nơi tổ chức của rất nhiều sự kiện, chương trình lớn.

Hiện tại, BaoSon Palace đang triển khai ba nhóm dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ tổ chức tiệc cưới; Dịch vụ tổ chức sự kiện; Dịch vụ tổ chức hội nghị.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới - Concept độc đáo, dịch vụ trọn gói

Với mong muốn mang đến cho các cặp uyên ương không gian tiệc cưới hoàn hảo nhất, Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Bảo Sơn cung cấp những concept trang trí ấn tượng, bắt kịp xu hướng mới nhất. Trong đó, hai concept chủ đạo hiện đang rất được yêu thích tại BaoSon Palace đó là The Royal Romance: Floral Sparkling và Elegent Forest And White.

  • Chia sẻ:
TextFooter