TextBody

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn hợp tác khám sức khỏe XKLĐ với Đại sứ quán Hàn Quốc.

12/05/2020

Vừa qua, Đại sứ quán Hàn Quốc đã chính thức gặp gỡ và ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn về việc cấp giấy phép khám sức khỏe xuất khẩu lao động đi nước này. 

Tham dự và trao đổi tại buổi họp ký kết có đại diện của Đại sứ quán Hàn Quốc và đại diện Ban lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Như thông báo mới nhất, những trường hợp có mong muốn lưu trú tại Hàn Quốc trên 91 ngày trở lên khi xin visa phải nộp phiếu khám sức khỏe lao phổi theo bệnh viện đã được chỉ định. Theo đó, đơn vị bệnh viện Bảo Sơn đủ điều kiện được cấp phiếu khám sức khỏe lao phổi từ ngày 04.05.2020.

xklđsqchuan

Đây là kết quả được thẩm tra dựa trên hồ sơ tổng quát của Bệnh viện về lượng người đến khám tại bệnh viện trong vòng 6 tháng gần đây và mẫu phiếu xác nhận sức khỏe. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Đại sứ quán Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã được lựa chọn là đối tác đủ điều kiện để cấp phiếu khám xác nhận sức khỏe xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc.

Cùng ngày, Đại sứ quán Hàn Quốc cũng chính thức thông báo các bệnh viện đủ tiêu chuẩn hợp tác khám sức khỏe xuất khẩu lao động trên website. 

  • Chia sẻ:
TextFooter