TextBody

Tập đoàn Bảo Sơn ký kết hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng MSB

19/11/2020

Ngày 04/11/2020, Tập đoàn Bảo Sơn và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

kyket msb

Dự lễ ký kết, đại diện cho Tập đoàn Bảo Sơn có ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn, về phía MSB có đại diện là ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB và Trưởng một số phòng, ban của hai bên.

Sự kiện đã đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững. Đồng thời, mang lại những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên tiềm năng, lợi thế của hai bên.

Với thỏa thuận hợp tác toàn diện này, MSB sẽ tư vấn, cung cấp cho Tập đoàn Bảo Sơn và các công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn các giải pháp tài chính như: Tài khoản thanh toán, quản lý tài khoản tập trung; tiền gửi có kỳ hạn; trả lương cán bộ nhân viên (M-Payroll) và các dịch vụ tài chính cá nhân cho cán bộ nhân viên…

ky kết msb2

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn và ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB ký kết hợp tác

Đặc biệt, đối với các khách hàng của Bảo Sơn, MSB sẽ có những giải pháp tài chính cá nhân như tài khoản, thẻ, các gói vay ưu đãi như mua nhà dự án, mua ô tô, vay kinh doanh, tiêu dùng.

Song song đó, Tập đoàn Bảo Sơn sẽ thiết kế và cung cấp cho MSB và cán bộ nhân viên của MSB các sản phẩm đa dạng như: Gói khám sức khỏe và các dịch vụ đa dạng khác tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, dịch vụ thẩm mỹ tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LienJang (Hàn Quốc) và dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực…

lế ký kết msb3

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị: “Việc hợp tác toàn diện cùng MSB  sẽ giúp chúng tôi hội tụ đầy đủ các nguồn lực, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của 2 bên để cùng đồng hành, phát triển, nâng tầm trên thị trường. Sự hợp tác này cũng có ý nghĩa góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới”.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB cũng bày tỏ sự tin tưởng sau lễ ký kết, các sản phẩm, dịch vụ của hai doanh nghiệp sẽ được khai thác, phối hợp một cách hiệu quả nhằm tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm chung để tối ưu, cộng hưởng thế mạnh, mang lại lợi ích bền vững cho cả hai bên. Đặc biệt để MSB có thể  đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái đối tác là các bệnh viện, trường học trên toàn quốc mà Tập đoàn Bảo Sơn đang sẵn có hai dịch vụ này.

ky két msb

Có bề dày hoạt động 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Bảo Sơn từ khi thành lập đến nay đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín hùng mạnh trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm: đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, y tế, xuất nhập khẩu... với 18 công ty thành viên và trên 2000 cán bộ, tập đoàn vẫn đang tiếp tục nỗ lực mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

 

  • Chia sẻ:
TextFooter